SDK CỦA HỆ SINH THÁI PI NETWORK ĐÃ ĐƯỢC PHÁT HÀNH

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

PI SDK LÀ GÌ ?

SDL là gì từ viết tắt của Software Development Kit. Nó thực chất là bộ công cụ và phần mềm phục vụ cho việc phát triển ứng dụng dựa trên một nền tảng nhất định. Cụ thể, SDK cung cấp bộ thư viện, mẫu template, tài liệu, mẫu code, các tiện ích gỡ rối, ghi chú, tài liệu bổ sung… giúp lập trình viên dễ dàng tích hợp vào ứng dụng hay phần mềm. Phần lớn, SDK là chức năng hiển thị thông báo, quảng cáo… Ngoài ra, SDK còn có thể chứa API được thể hiện dưới dạng thư viện hay một hệ thống phần cứng.

PHÂN LOẠI SDK

SDK có nhiều loại, bởi nó được xây dựng tùy chỉnh cho phù hợp với ngôn ngữ lập trình cũng như đặc điểm của ứng dụng. Theo đó, có một số loại SDK phổ biến là:
+ Bộ công cụ SDK Android: sử dụng ngôn ngữ Java, được dùng để lập trình các ứng dụng trên nền tảng Android.
+ Bộ công cụ SDK iOS: sử dụng ngôn ngữ Swift, được dùng để hỗ trợ lập trình ứng dụng trên nền tảng iOS.
+ Bộ công cụ SDK Windows: Windows yêu cầu phải có .NET Framework SDK đi kèm với .NET để lập trình các phần mềm chuyên dụng.
+ Bộ công cụ SDK VMware: được dùng để tích hợp với nền tảng VMware (cho phép ảo hóa trên công nghệ điện toán đám mây).
+ Bộ công cụ SDK Bắc Âu: được dùng để hỗ trợ tạo ra các sản phẩm Bluetooth hoặc không dây.

PI SDK LÀ GÌ ?

Pi SDK cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tích hợp với tiền tệ Pi và Nền tảng Pi. Làm theo tài liệu sau để cài đặt và sử dụng Pi SDK: https://github.com/pi-apps/pi-platform-docs

KẾT LUẬN

Như vậy khi có SDK sẽ xuất hiện các Siêu D-app và D-app ứng dụng như một Sàn thương mại điện tử trên Blockchain Pi. Lúc này các Merchant (thương nhân) có thể niêm yết hàng hóa bán trên sàn này và Pioneer có thể mua sắm như trên Amazon. Có thể nói Pi là blockchain đầu tiên trên thế giới tích hợp SDK để triển khai sàn TMĐT. Đây là một cuộc cách mạng internet mới với blockchain4.0 và web3. Bạn nào chưa đào pi thì clik vào link tải app : https://minepi.com/hohoangtu2020 và sử dụng mã mời là (hohoangtu2020) để tăng tốc độ đào nhé

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo