NHỮNG ĐIỀU ”THÚ VỊ ” CỦA NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, mội người sẽ chú trọng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ra đời trên thị trường mang đầy những đổi mới của ngành bảo hiểm nhân thọ. Dần thu hút nhiều sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng nhiều hơn. Một hình thức bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm có thời hạn hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Nếu là dòng sản phẩm truyền thống, bạn thậm chí còn không biết: “Phí bảo hiểm hàng năm của tôi đã đi đâu?”, “Quy tắc thanh toán lãi hợp đồng là gì?” Thì sự ra đời của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung (UL) hoàn toàn giúp ích cho khách hàng hiểu chúng một cách rõ ràng nhất Hoạt động dòng tiền được bảo hiểm.

Trên hình ảnh minh họa sản phẩm, khách hàng có thể thấy rõ các khoản chi phí ban đầu mà công ty bảo hiểm đã trích để lập và quản lý các hợp đồng dịch vụ và chi phí, các quy định về chi phí được trừ hàng năm, chi trả các sự kiện rủi ro, quản lý quỹ bảo hiểm … Hàng năm, công ty bảo hiểm có trách nhiệm gửi thông báo kết quả đầu tư chính xác cho khách hàng, các loại chi phí thực tế phát sinh và giá trị tài khoản của quỹ khách hàng. Vì thế, khách hàng hiện nay ngày càng tin tưởng vào bảo hiểm nhân thọ và yên tâm lâu dài về các khoản chi phí mà mình tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ linh hoạt, bảo vệ trọn đời

Việc yêu cầu đóng phí cố định đầy đủ trong một quãng thời gian dài hạn như trước đây là sự bất lợi đối với một vài trường hợp những năm về sau khi mà điều kiện kinh tế của khách hàng gặp khó khăn, họ hoàn toàn không đủ tài chính để tham gia nữa và hợp đồng bảo hiểm cũng coi như là chấm dứt trước hạn. Đối với quyền lợi của khách hàng sẽ bị thiệt hại rất lớn do khoản tiền họ đã đóng bấy nhiêu năm, nay nhận về không đáng là bao vì lý do hủy hợp đồng.

Khách hàng không chỉ là ảnh hưởng đến cá nhân mà còn là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp bảo hiểm. Dòng sản phẩm mới thì khác, linh hoạt và ngày càng ưu việt hơn. Hầu hết các sản phẩm liên kết chung chỉ yêu cầu đóng phí đầy đủ trong một vài năm đầu tiên tham gia, những năm sau khách hàng phải chủ động đóng phí theo điều kiện.  Ngay khi kết thúc kỳ đóng phí sản phẩm cũng không đáo hạn, mà có thể duy trì quyền lợi đến trọn đời tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ đa dạng hơn

Chăm sóc sức khỏe

Quyền lợi chăm sóc sức khỏe được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, bởi khi đời sống người dân được nâng cao, mặt nữa là do sự quá tải hoạt động của các cơ sở y tế công lập khiến nhu cầu được thăm khám tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tăng nhanh.

 

Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng thì cũng đồng nghĩa với chi phí y tế rất đắt đỏ. Có trong tay quyền lợi chăm sóc sức khỏe, khách hàng sẽ được hỗ trợ hầu hết các chi phí thăm khám và đặc biệt khác so với bảo hiểm y tế, quyền lợi này không yêu cầu bệnh nhân đi đúng tuyến.

Hỗ trợ viện phí

Bên cạnh quyền lợi chăm sóc sức khỏe, việc hỗ trợ viện phí theo số ngày nằm viện cũng phần nào giảm thiểu chi phí điều trị của khách hàng. Mức hỗ trợ được ấn định trước theo quy định tại hợp đồng bảo hiểm, vì vậy, một số trường hợp, khách hàng thậm chí còn nhận được phần tiền hỗ trợ lớn hơn cả chi phí khám chữa bệnh thực tế tại cơ sở y tế.

 

Hỗ trợ thai sản

Hiện nay của đa số bậc cha mẹ, luôn mong muốn sinh con tại bệnh viện. Bởi tại đây, quá trình sinh nở sẽ được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng nhiều trang thiết bị tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu đó, các công ty bảo hiểm đã cho ra đời các dòng sản phẩm có tích hợp quyền lợi hỗ trợ thai sản. Đây là một sự động viên rất lớn đối với các ông bố, bà mẹ để lựa chọn những bệnh viện chất lượng tốt nhất cho sự ra đời của những thành viên quan trọng trong gia đình.

 

Những năm gần đây, đã có nhiều đổi mới của ngành bảo hiểm nhân thọ, các quyền lợi liên quan đến sinh mạng, tích lũy khi đáo hạn. Vì thế thị trường bảo hiểm nhân thọ, đã có sự cải tiến rõ rệt về mặt chi trả quyền lợi. Những đổi mới đặc biệt có thể kể đến là sự tích hợp các quyền lợi chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ chi phí nằm viện trong một hợp đồng bảo hiểm. Bên cạnh đó, còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác mà nếu bạn muốn tìm hiểu, hoàn toàn có thể liên lạc với các tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp để có sự giải đáp kịp thời và chính xác nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo