GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỆ THỐNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ LAUREATE

Hệ thống đại học quốc tế Laureate là mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Hệ thống đại học quốc tế Lau reate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Giới thiệu chung về hệ thống Đại học Quốc tế Laureate

Hệ thống đại học quốc tế Laureate là mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới.
Sinh viên của Hệ thống đại học quốc tế Lau reate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.
Tìm hiểu thêm thông tin về Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại đây: http://www.laureate.net
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG LAUREATE THUỘC CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH DU HỌC TẠI HOA KỲ

Trường Đại học Kendall

Thành lập năm 1934 tại thành phố Chicago, bang Illininos, Kendall cung cấp các chương trình đại học về các lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực và quản trị dịch vụ. Chương trình kết hợp giữa các kiến thức chuyên môn cao với kinh nghiệm thực tế và các cơ hội giáo dục quốc tế nhằm giúp sinh viên có kỹ năng và sự tinh thông để trở thành các nhà lãnh đạo trong chuyên ngành của mình. Kendall được kiểm định vùng bởi Hội Đồng Đại Học của Hiệp Hội Các Trường Miền Bắc và Miền Trung và được xếp số 1 tại Chicago về đào tạo sinh viên trong ngành quản trị dịch vụ và nghệ thuật ẩm thực theo kết quả cuộc điều tra ORC International 2011 do Kendall tài trợ.
Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học KENDALL tại đây: http://www.kendall.edu

Trường Đại học Kiến Trúc và Thiết Kế New School

Trường Đại Học Kiến Trúc và Thiết Kế New School (NSAD) tại thành phố San Diego bang Californiacung cấp các chương trình thiết kế và kiến trúc. Các chương trình Cử Nhân Kiến Trúc, Thạc Sỹ Kiến Trúc và Thạc Sỹ Kiến Trúc Executive được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Kiến Trúc Quốc Gia (NAAB).
NASD cũng cung cấp chương trình Cử Nhân Kiến Trúc tiền – chuyên nghiệp, chương trình Cử Nhân Khoa Học Truyền Thông Kỹ Thuật Số, Cử Nhân Quản Lý Xây Dựng, Cử Nhân Kiến Trúc Cảnh Quan, Thạc Sỹ Kiến Trúc Cảnh Quan và Thạc Sỹ Quản Lý Xây Dựng và Thạc Sỹ Kiến Trúc.

Địa chỉ:

NewSchool of Architecture & Design
1249 F Street, San Diego, CA 92101

Phone: 619-684-8800

Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học New School tại đây: http://www.newschoolarch.edu
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG LAUREATE THUỘC CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH DU HỌC TẠI ÚC

Trường Đại học Torrens

Là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc được xếp hạng bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens University Australia  được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

Học tập tại Torrens University Australia sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền văn hoá đa dạng, thân thiện. Đội ngũ giảng viên cũng có kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên khám phá và phát triển năng lực bản thân. Các chương trình đào tạo nổi bật được ưu tiên tuyển sinh tại Torrens University Australia bao gồm: Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Tiếng Anh, Y tế và Quản lý Nhà hàng-khách sạn … với giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành.

Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học Torrens tại đây: http://www.torrens.edu.au/

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG HỆ THỐNG LAUREATE THUỘC CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH DU HỌC TẠI THÁI LAN

Trường Đại học Quốc tế Stamford

Tự hào là thành viên của hệ thống trường Đại học Quốc tế Laureate – mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới với 70 trường thành viên trải rộng khắp 25 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học cho hơn 1 triệu sinh viên quốc tế – Stamford Thailand International University đem đến một nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập sáng tạo và cách tân, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động để giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm thực tế với một mức học phí hợp lý.


Stamford cũng là điểm đến lý tưởng cho sinh viên học tập với chất lượng giáo dục quốc tế thông qua chương trình hợp tác với các trường đại học trên toàn cầu có thể kể đến như Blue Mountains International Hotel Management School, Đại học Torrens – Úc, Media Design School – New Zealand, đại học Pace và cao đẳng Kendall –  Mỹ, EU Business School ở Thụy Sĩ và Tây Ban Nha cùng thêm nhiều lựa chọn hơn nữa trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học Quốc tế Stamford tại đây: http://www.stamford.edu/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo