Bạn đang quan tâm đến bảo hiểm cho gia đình, muốn tìm hiểu gói bảo hiểm toàn diện cho cả gia đình với chi phí hợp lý, bảo vệ cả gia đình trên cùng 1 hợp đồng, quyền lợi y tế thanh toán 100% cho cả gia đình, với Dai-ichi chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý cho cả gia đình.

 Bảo hiểm cho cả gia đình với chi phí hợp lý

Khi tìm hiểu bất cứ sản phẩm gì, bạn đều quan tâm đến giá cả, vì giá cả quyết định rất nhiều đến việc bạn có nên tìm hiểu tiếp sản phẩm đó hay không, có phù hợp với tài chính gia đình bạn hay không, nhất là bảo hiểm, là sản phẩm tham gia dài hạn, nên việc tài chính gia đình ở những năm về sau rất quan trọng đối với bảo hiểm, cân đối tài chính giữa các năm là việc mà khách hàng nên cân nhắc, bảo hiểm không giống ngân hàng thích rút lúc nào cũng được.

Với sản phẩm của Dai-ichi chúng tôi luôn tự tin rằng số tiền gia đình tham gia hợp lý, quyền lợi cao nhất hiện tại.

Với các sản phẩm như An Tâm Hưng Thinh, An phúc Hưng Thịnh, và mới đây nhất toàn diện nhất là An Tâm Song Hành…..

Tham gia gói bảo hiểm cho cả gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính, nên việc chi phí của những người cao tuổi và thấp tuổi khác nhau rất nhiều, tuổi càng cao phí đóng càng cao, đơn giản là vì người cao tuổi rủi ro cao hơn người thấp tuổi.

Để biết xem ở độ tuổi của mình chi phí như thế nào, bạn vui long để lại thông tin chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình hợp lý cho cả gia đình và tư vấn cho bạn một cách đúng – đủ nhất.

 Bảo hiểm cho cả gia đình để bảo vệ 2 người trụ cột trên cùng hợp đồng

Với sản phẩm An Tâm Song Hành của Dai-ichi, khách hàng sẽ được bảo vệ 2 người trụ cột chính trong gia đình, an tâm vui sống, mà không tăng thêm bất cứ khoản chi phí nào, gói bảo hiểm cho cả gia đình giúp bố và mẹ đều được bảo vệ chính, các con được bảo vệ bổ sung về y tế cao cấp giúp cả gia đình được bảo vệ toàn diện.

Tối ưu người được bảo hiểm bổ sung trên cùng hợp đồng

Với gói bảo hiểm cho cả gia đình để 2 người được trụ cột trong gia đình là bố và mẹ đã được bảo vệ chính rồi thì liệu các con sẽ như thế nào, nếu gia đình 2 con thì sẽ được bảo vệ y tế như bố và mẹ, quyền lợi y tế cao cấp, giúp tối ưu các thành viên trong gia đình trên cùng một bộ hợp đồng, với 3, 4 tấm thẻ y tế cao cấp trên cùng một hợp đồng giúp gia đình khách hàng yên tâm trong cuộc sống.

 Cả gia đình đều được quyền lợi y tế như nhau

Với sản phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe toàn cầu, giúp gia đình bạn vượt qua được mọi rủi ro trong cuộc sống, ốm đau thông thường, hay các vấn đề về sức khỏe nặng hơn thì với tấm thẻ y tế cao cấp, xóa tan mọi vấn đề viện phí khi không may ốm đau nằm viện, nếu bạn là gia đình trẻ các con mới sinh thì với tấm thẻ y tế này bố mẹ chăm lo cho các con, hưởng dịch vụ cao cấp nhất của Dai-ichi Nhật Bản.

 Quyền lợi sản phẩm

  • Bảo vệ trọn đời tối đa lên tới 100 tuổi
  • Bảo vệ Song Hành cho 2 người trụ cột là bố và mẹ
  • Bảo vệ y tế cho cả gia đình trên cùng hợp đồng
  • Thanh toán 100% viện phí tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc dù bệnh viện công hay Tư nhân cao cấp
  • Bảo vệ lên tới 88 bệnh hiểm nghèo ở cả thể nhẹ và nặng
  • Bảo vệ tai nạn cao cấp
  • Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và Thế giới