GIỚI THIỆU GÓI AN THỊNH ĐẦU TƯ

An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm mới của Dai-ichi. Nó kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư. So với các sản phẩm truyền thống, Bảo hiểm đơn thuần chỉ là bảo hiểm mọi rủi ro trước mọi vấn đề của cuộc sống. Vậy ngày nay, liệu có giải pháp nào vừa giúp khách hàng được bảo vệ, từ có thể đầu tư không? Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi phân tích sản phẩm này.

An Thịnh đầu tư là sản phẩm bảo hiểm cao cấp thuộc dòng bảo hiểm Liên kết đơn vị, ra đời vào năm 2015. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ vốn có của bảo hiểm và sự linh hoạt khi lựa chọn đầu tư. Đây là sản phẩm duy nhất có thể mang lại dòng tiền lãi cao hơn ngân hàng, bảo vệ khách hàng trọn đời.

 MỘT GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NHU CẦU ĐẦU TƯ VÀ BẢO VỆ

Tạo dựng tài sản một cách hiệu quả thông qua sự hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp từ công ty tài chính hàng đầu Nhật Bản.
Dành cho bạn sự lựa chọn thích hợp từ 3 giải pháp đầu tư khác nhau để tăng nguồn vốn từ cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi các tổ chức tín dụng.
Khoản thưởng duy trì hợp đồng thường xuyên cho sự gắn kết vững bền.
Bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn với bảo hiểm nhân thọ và nhiều lựa chọn bảo vệ khác phòng khi bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn.
Bạn toàn quyền chủ động trong việc linh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước biến động của thị trường tài chính và cuộc sống.

 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

_ Độ tuổi tham gia : 0- 65 tuổi
_ Độ tuổi bảo vệ: 0 – 99 tuổi
_ Số năm đóng phí: Linh hoạt trên 10 năm
_ Nhu cầu phù hợp: vừa bảo vệ, vừa đầu tư

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

Tạo dựng tài sản với nhiều lựa chọn đầu tư

An Thịnh đầu tư sẽ giúp tài sản của bạn ngày càng gia tăng thông qua việc lựa chọn 3 Quỹ Liên kết đơn vị gồm: Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển, Quỹ Bảo Toàn với các mục tiêu khác nhau. Bạn có thể chọn lựa 1 quỹ hoặc phối hợp giữa các quỹ để tự lập danh mục đầu tư sao cho phù hợp với mong muốn của mình

An tâm đầu tư hiệu quả với các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.

An tâm đầu tư hiệu quả với các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường

Các Quỹ sẽ được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, am tường và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản; giúp việc đầu tư của bạn an toàn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin và hạn chế rủi ro đầu tư không đáng có.

Tiếp cận cơ hội đầu tư LỚN với khoản tiền NHỎ

Chỉ với khoản tiền nhỏ nhưng bạn có thể tiếp cận được các danh mục đầu tư đa dạng, điều mà mỗi cá nhân khó thực hiện được nếu trực tiếp đầu tư.

Thưởng duy trì hợp đồng giúp gia tăng nguồn vốn

Kể từ Năm hợp đồng thứ 3, nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ và đúng hạn trong 3 năm liền kề trước đó, Hợp đồng bảo hiểm sẽ được thưởng khoản Thưởng duy trì hợp đồng vào ngày cuối cùng của các Năm hợp đồng thứ 3, 6, 9, 12, 15, 18 và 21. Khoản thưởng này bằng 3% Giá trị quỹ hợp đồng tại thời điểm xem xét. Giá trị quỹ hợp đồng càng lớn, giá trị thưởng càng cao.

Quyền lợi đáo hạn

Bạn sẽ nhận toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng mà bạn đã tạo dựng cùng An Thịnh Đầu Tư khi hợp đồng đáo hạn.

Tính minh bạch cao

An Thịnh Đầu Tư sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến Quỹ liên kết đơn vị, Hợp đồng bảo hiểm, Giá đơn vị quỹ, các quyền lợi bảo hiểm, các chi phí liên quan và tình trạng của hợp đồng tại từng thời điểm… Thông qua đó, bạn có thể kiểm soát và sử dụng tính linh hoạt của hợp đồng một cách hiệu quả nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho kế hoạch đầu tư của bạn.

Các quỹ sẽ được đầu tư hiệu quả bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao,am tường và được hỗ trợ đầu tư bởi công ty mẹ Dai-ichi, giúp công việc đầu tư của bạn an toàn , tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin và hạn chế rủi ro đầu tư không đáng có.

 Cơ chế hoạt động

 ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

_ Thời hạn bảo vệ dài tới 99 tuổi, các sản phẩm bổ sung chạy tối độ tuổi tối đa.
_ Quyền lợi nhân thọ cao.
_ Đính kèm được toàn bộ sản phẩm bổ sung ưu việt nhất của Dai-ichi vào hợp đồng.
_ Linh hoạt đóng phí, bảo vệ lâu dài
_ Là khoản đầu tư lợi nhuận cao.

AN THỊNH ĐẦU TƯ BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Bảo vệ trọn đời – an tâm tận hưởng cuộc sống
An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.

Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, bên cạnh Số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Tăng thêm quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong do tai nạn
Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Quyền lợi Chu toàn hậu sự
Thể hiện tính nhân văn, tinh thần chia sẻ và hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước một phần quyền lơị tử vong bằng 10% Số tiền bảo hiểm với số tiền có thể lên đến 30 triệu đồng tính trên mỗi Người được bảo hiểm của tất cả các hơp đồng sản phẩm chính mà không cần phải chờ thời gian xem xét giải quyết quyền lợi bảo hiểm như quy trình bồi thường bảo hiểm thông thường.

Bảo vệ với các quyền lợi bảo hiểm bổ sung
Với một khoản phí hợp lý, bạn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam để bảo vệ toàn diện hơn cho bạn và cả gia đình phòng khi bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn…

   Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
   Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y
   Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt
   Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo
   Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Trả Trước
   Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí
   Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ
   Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
   Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước

AN THỊNH ĐẦU TƯ GIÚP BẠN CHỦ ĐỘNG TRONG ĐẦU TƯ VÀ CUỘC SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Linh hoạt trong đầu tư

Bạn có thể đầu tư thêm lên đến 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản khi có tiền nhàn rỗi hoặc cơ hội tăng lợi nhuận khi thị trường tài chính đang lên.

Quản lý dòng tiền dễ dàng

Với những nhu cầu cấp bách, bạn được quyền rút trước một phần Giá trị quỹ hợp đồng kể từ Năm hợp đồng thứ 3 trở đi. Bạn cũng có quyền linh hoạt đóng Phí bảo hiểm cơ bản sau 4 Năm hợp đồng đầu tiên của hợp đồng khi khó khăn tạm thời về tài chính hoặc nhu cầu tài chính thay đổi.

Chủ động thay đổi danh mục đầu tư

Bất cứ lúc nào, bạn có thể thay đổi danh mục đầu tư của mình bằng cách thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ hoặc chuyển đổi giá trị các Đơn vị quỹ giữa các Quỹ cho phù hợp với mục tiêu đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro của mình.

Cân bằng bảo vệ theo giai đoạn cuộc sống

Nhu cầu bảo vệ ở mỗi giai đoạn cuộc đời là hoàn toàn khác nha

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA AN THỊNH ĐẦU TƯ

Mỗi Quỹ liên kết đơn vị được chia thành nhiều Đơn vị quỹ có giá trị ngang nhau.
Giá trị của mỗi Đơn vị quỹ sẽ thay đổi từng thời điểm tùy thuộc vào điều kiện thị trường và sẽ được xác định vào Ngày định giá mỗi thứ Tư hàng tuần.

Giá đơn vị quỹ sẽ được công bố hàng tuần Tại đây

CÁC LOẠI CHI PHÍ CỦA SẢN PHẨM

Chi phí ban đầu: sẽ được khấu trừ từ phí bảo hiểm đóng vào, tùy thuộc vào Năm phí bảo hiểm và được tính trên tỷ lệ phần trăm của Phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm đóng thêm theo tỷ lệ sau:

Chi phí bảo hiểm rủi ro: sẽ được khấu trừ hàng tháng vào mỗi Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng từ Giá trị quỹ hợp đồng để đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm. Chi phí bảo hiểm rủi ro sẽ thay đổi tùy theo tuổi đạt được của Người được bảo hiểm tại thời điểm khấu trừ.

Chi phí quản lý hợp đồng: là khoản chi phí được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị quỹ hợp đồng để Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện công việc cần thiết liên quan đến việc quản lý, duy trì Hợp đồng bảo hiểm. Chi phí quản lý hợp đồng mỗi tháng được xác định theo năm dương lịch tại thời điểm khấu trừ theo lộ trình sau:

(*)Chi phí quản lý hợp đồng kể từ thời điểm này có thể thay đổi, nhưng không vượt quá mức tăng tối đa là 15% mỗi năm. Nếu vượt quá mức tối đa, chi phí này phải được sự chấp thuận của Bộ Tài Chính.

Chi phí chuyển đổi Quỹ:
 trong một Năm hợp đồng, từ lần chuyển đổi Quỹ thứ 5 trở đi, Chi phí chuyển đổi Quỹ cho mỗi lần là 50.000 đồng và sẽ được trừ đi từ số tiền thu được do bán các Đơn vị quỹ của Quỹ trước khi mua các Đơn vị quỹ của Quỹ khác.

Chi phí quản lý Quỹ: mức Chi phí quản lý Quỹ của từng Quỹ liên kết đơn vị như sau:

Chi phí hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm: là khoản chi phí Bên mua bảo hiểm phải chịu khi yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước hạn. Chi phí này được tính trên tỷ lệ % của giá trị trung bình của Phí bảo hiểm cơ bản của mười hai tháng liền kề trước đó và chỉ áp dụng trong 9 (chín) Năm hợp đồng đầu tiên theo mức sau:

Chi phí rút một phần Giá trị quỹ hợp đồng: sẽ được xác định theo tỷ lệ Chi phí hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ giữa khoản tiền rút ra so với Giá trị quỹ hợp đồng tại thời điểm rút.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Quy tắc, Điều khoản sản phẩm bảo hiểm. (Xem chi tiết)
Tài liệu giới thiệu sản phẩm. (Xem chi tiết)
Bảng minh họa tính phí mẫu. (Xem chi tiết)
Giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị. (Xem chi tiết)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tại đây

 

An thịnh đầu tư – Chủ động trong đầu tư và cuộc sống !

Hotline tư vấn miễn phí 24/7