5 LÝ DO NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TRƯỚC TẾT

Tết Nguyên Đán là ngày lễ có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, đây là ngày để mọi con người đều đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên. Đặc biệt ngày xuấn năm mới mọi người đều mong muốn có những điều tốt đẹp để một năm may mắn và hạnh phúc. Theo khảo sát 100 người ngẫu nhiên, có tới 98 người mong muốn tham gia hợp đồng bảo hiểm để một năm may mắn hạnh phúc. Vậy lý do gì mà chúng ta nên sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong năm mới.

1. CẦU ĐƯỢC ƯỚC THẤY:

Bạn đi Lễ, bạn đặt tờ 10.000 VND nhưng lại muốn được 10.000 USD… Đó cũng chỉ là ước mong mà thôi, không thể vì thế mà thành hiện thực được. Tuy nhiên, với bảo hiểm nhân thọ thì rõ ràng, bạn chỉ cần góp vào 10 triệu là đã có tài khoản giá trị hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ bạc do bạn đứng tên sở hữu.

2. TÀI SẢN ĐẦU NĂM:

Những ngày đầu năm mới, bạn không thích tiêu tiền đi mà muốn tích tiền lại. Tức là bạn không thích bị TIÊU SẢN mà muốn có TÀI SẢN. Bảo hiểm nhân thọ là cách tốt nhất để bạn đạt được điều đó cho dù có bất cứ lý do nào thì bạn cũng đã tạo dựng được một tài sản lớn cho bản thân cùng gia đình.

3. BÀI HỌC ĐẦU XUÂN:

Con bạn có tiền mừng tuổi, có khi hàng chục triệu. Nếu để con cầm tiền sẽ có thể dẫn đến chuyện xấu, thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng của bé. Nếu bắt con giao nộp thì bạn có thể trở thành “ngáo ộp” trong mắt con. Cách tốt nhất mở cho bé một tài khoản mang tên bé để đảm bảo tài chính học tập trong tương lai cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Thế là mỗi năm, cứ Tết đến con lại cùng cha mẹ góp quỹ như một bài học đầu xuân về tính tiết kiệm, biết chia sẻ với cha mẹ công to việc lớn trong gia đình.

4. GIEO PHƯỚC, GẶT LÀNH:

Đầu năm, ai cũng muốn đón may mắn về, đuổi rủi ro đi. Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia bảo hiểm bởi đó là cách thức tốt nhất để chuyển giao toàn bộ gánh nặng rủi ro nếu chẳng may gặp những điều không mong đợi trong cuộc đời. Những người tham gia BHNT thường may mắn hơn bởi 2 lý do: Một là, luôn có ý thức về rủi ro thì sẽ ít gặp rủi ro. Hai là, khi tham gia BHNT là đã góp phần giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cho người hoạn nạn vì thế “Ở hiền sẽ gặp lành”!

5. MÓN QUÀ QUÝ GIÁ:

Ngày Tết, bạn lì xì cho cha mẹ, chồng/vợ, con cái mình tiền mới, trang sức đắt tiền… Rất trân trọng vì đó là tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu của mình. Nhưng sao không nghĩ đến món quà tặng có thể đem đến cả tình yêu, trách nhiệm, tinh thần, vật chất, sự bình yên và thanh thản. Bạn lấy cả sinh mạng của mình để đem đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó mới là Món Quà Quý Giá nhất.

Với 5 lý do trên, bạn đừng chần chừ tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay trong những ngày này! Chúc bạn và gia đình năm mới TÂN SỬU, BÌNH YÊN TÂM TRÍ, THANH THẢN TÂM HỒN, TỎA SÁNG ƯỚC MƠ, CUỘC ĐỜI HẠNH PHÚC!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo